Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Làm cho người nhận muốn lưu giữ cuốn catalogue của công ty bạn

Đây được coi là một trong các tài liệu giới thiệu của thương hiệu công ty bạn. Nó có khả năng góp phần không nhỏ trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả. Với những thông tin và thiết kế hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng, bạn sẽ khiến họ phải “để dành” tham khảo cuốn catalogue chuyên nghiệp của bạn, hoặc lưu giữ chúng tại một nơi gần nhất để tiện theo dõi, xem xét và cân nhắc thêm nữa.


ý nghĩa thiết kế catalogue-006


Làm nổi bật sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn

Nếu như khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ in ấn của công ty bạn, cuốn catalogue sẽ là tài liệu giúp họ tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin mà họ mong muốn. Tuy nhiên, nếu như họ vẫn chưa biết đến sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải gây ấn tượg với họ bằng chính sản phẩm này, để làm sao họ mong muốn và có nhu cầu sở hữu nó. Vì vậy, thay vì đầu tư thiết kế rườm rà cho cuốn catalogue, bạn nên tập trung làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn mong muốn được quảng bá, giới thiệu đến đông đảo khách hàng khắp nơi.

Thông tin về địa chỉ công ty phải chính xác và nổi bật

Không thể bó qua phần này. Bạn nên trình bày rõ ràng thông tin liên hệ của công ty bạn lên một trang riêng thật đầy đủ các nội dung: địa chỉ, số điện thoại liên lạc, fax, email v.v. Bạn nên ghi rõ rằng các nhu cầu của khách hàng có thể được giải đáp thông qua kênh nào. Ví dụ: Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: v.v. Từ đó, tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đâó đến mọi khách hàng.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
HN: 
024.6650 7805 / 024.6681 8180 - HCM: 
028.6656 8358

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Đổi mới là căn nguyên của đổi vận. Đổi mới bao bì để sản phẩm trở thành “Hot items” trên kệ hàng.
Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Mới năm kia bạn thiết kế một cuốn Profile hoành tráng để gửi tới khách hàng, năm nay bạn đã có hàng chục, thậm chí vài chục dự án mới, sản phẩm mới, và cả dịch vụ bổ sung cần thêm vào profile.
Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Thiết kế một cuốn catalogue không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan cụ thể.
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài lòng, làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận.
Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Giá trị của một thương hiệu hiện nay chiếm đến 70% tài sản công ty. Điều đó có nghĩa là việc xây dựng thương hiệu trở nên cấp thiết và rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh.
Một số lưu ý khi thiết kế profile

Một số lưu ý khi thiết kế profile

Để hoàn thiện phần thiết kế cho cuốn profile công ty của bạn, đặc biệt nên chú ý các vấn đề sau nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung hoàn thiện, truyền tải đúng thông điệp nhất đến với khách hàng.