Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue


Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài dòng,
làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận. Thêm nữa, với các cuốn catalogue chuyên nghiệp không phải là tài liệu để nghiên cứu, nên người đọc sẽ dành ra chút ít thời gian để lướt qua, chứ không tập trung theo sát từng chữ một. Chính vì thế, thay vì bạn có những nội dung chữ dài dòng và nhiều thông tin phức tạp, hãy sử dụng hình ảnh cho thật chuyên nghiệp và tối ưu bạn nhé!
 
 
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue


Luôn chú thích cho các hình ảnh

Theo một thống kê tâm lí người dùng, người xem catalogue, tỉ lệ chú ý của người xem được xếp hạng với vị trí đứng đầu là trang bìa của các cuốn catalogue, và thứ hai chính là các chú thích cho hình ảnh. Chính bởi điều này nên bạn hãy tận dụng cơ hội và dung lượng thông tin cần có của mình, để làm sao truyền tải đi thông điệp hiệu quả nhất.

thiết kế catalogue-003


Sử dụng hình chụp thay vì hình vẽ

Một kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc các thiết kế catalogue sử dụng ảnh chụp thay vì ảnh vẽ được người xem chú ý và gọi điện đến hỏi thăm về sản phẩm cao hơn đến 26%. Chính vì vậy, bạn nên chú trọng hơn đến phần hình ảnh và sử dụng các hình ảnh chụp sao cho chân thực và sống động. Tuy nhiên, với đặc tình một số ngành như nghệ thuật, thời trang thì hình ảnh vẽ dường như có khả năng biểu đạt tốt hơn, và mang lại phong cách “chất hơn” cho cuốn catalogue của bạn.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Giá trị của một thương hiệu hiện nay chiếm đến 70% tài sản công ty. Điều đó có nghĩa là việc xây dựng thương hiệu trở nên cấp thiết và rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh.
Một số lưu ý khi thiết kế profile

Một số lưu ý khi thiết kế profile

Để hoàn thiện phần thiết kế cho cuốn profile công ty của bạn, đặc biệt nên chú ý các vấn đề sau nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung hoàn thiện, truyền tải đúng thông điệp nhất đến với khách hàng.