Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Thiết kế lịch tết-Vạn hạnh hanh thông


Mỗi năm chỉ có một lần – Hãy thiết kế một cuốn lịch tết thật đẹp dành tặng khách hàng của bạn!

Thiết kế lịch tết không phải là ấn phẩm thường xuyên của một thương hiệu chuyên nghiệp, và thương chỉ dành cho những đối tác – khách hàng thân thiết. Thiết kế lịch tết thay lời tri ân, lời chúc tới những cá nhân, những thương hiệu đã gắn bó với bạn suốt chặng đường dài sẽ thật sự ý nghĩa.thiết kế lịch tết

Thiết kế lịch tết với những Tagline ý nghĩa gắn liền với thương hiệu, được đặt một cách thông minh, kết hợp với hình ảnh và đánh dấu những ngày lễ, ngày kỷ niệm trong năm, điều đó thể hiện được tinh thần thương hiệu, sự quan tâm, và cũng là lời nhắc nhở khéo léo tới đối tác – khách hàng – Một cách xây dựng thương hiệu đơn giản mà không quá phô trương và tốn kém.

Thiết kế lịch tết với những hình ảnh trừu tượng – giàu tính liên tưởng sẽ phù hợp với một thương hiệu coi yếu tố sáng tạo như một giá trị cốt lõi bản lề cho phát triển hoặc một thương hiệu giàu tính nhân văn, tính xã hội, hoặc xây dựng mạch cảm xúc nhất quán với khách hàng – một thương hiệu chuyên nghiệp đầy sức hút.

Hình ảnh trực quan – mang thông điệp riêng về sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu, cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, những hình ảnh đẹp về sản phẩm – dịch vụ - con người của chính thương hiệu, để từ đó hình ảnh những cảm nhận riêng của mỗi người.

dịch vụ thiết kế lịch tết


Ấn phẩm lịch tết đẹp

Không giống như những ấn phẩm quảng cáo khác, thiết kế lịch tết là sản phẩm hữu ích và gắn liền với cá nhân đối tác – khách hàng trong suốt 1 năm mới sắp tới. Sự gắn kết và những câu nhắn gửi ý nghĩa sẽ đọng lại những dư âm riêng để người xem luôn nhớ về thương hiệu doanh nghiệp bạn và mỗi ngày trôi qua, tình cảm đó sẽ càng thêm gắn bó, tạo dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt hơn!

Lịch tết – một ấn phẩm quảng cáo, mà không phải quảng cáo, một món quà trao gửi nhiều ý nghĩa, đầy tin yêu và quý trọng của thương hiệu, chỉ còn hơn 1 tháng nữa để bạn gửi tới khách hàng của mình.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Đây được coi là một trong các tài liệu giới thiệu của công ty bạn. Nó có khả năng góp phần không nhỏ trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả.
Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Đổi mới là căn nguyên của đổi vận. Đổi mới bao bì để sản phẩm trở thành “Hot items” trên kệ hàng.
Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Mới năm kia bạn thiết kế một cuốn Profile hoành tráng để gửi tới khách hàng, năm nay bạn đã có hàng chục, thậm chí vài chục dự án mới, sản phẩm mới, và cả dịch vụ bổ sung cần thêm vào profile.
Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Thiết kế một cuốn catalogue không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan cụ thể.
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài lòng, làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận.
Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Giá trị của một thương hiệu hiện nay chiếm đến 70% tài sản công ty. Điều đó có nghĩa là việc xây dựng thương hiệu trở nên cấp thiết và rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh.