Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Thiết kế catalogue để làm gì ?

 
Cuốn catalogue chính là một sản phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau:


thiet-ke-catalogue-de-lam-gi-006

Mục đích thiết kế catalogue

Mục đích chính của việc chính là bán hàng. Những sản phẩm và dịch vụ của công ty chỉ có thể được trải nghiệm trọn vẹn khi người tiêu dùng chịu chi tiền mua dịch vụ và sản phẩm đó. Chính vì vậy, tâm lí người mua hàng sẽ khó có thể chấp nhận chi tiền ngay nếu như chưa hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ đang được nhắc đến. Mục đích của việc thiết kế các cuốn cataloguechính là làm cho người mua có thể chú ý, quan tâm, thể hiện được lợi ích của việc sở hữu sản phẩm hay dịch vụ đó. Có như vậy, người mua hàng mới thích thú và cân nhắc về việc có lựa chọn công ty đó hay không?

Phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả

Vậy làm thế nào để những người khách hàng đó chú ý và quan tâm đến dịch vụ của bạn? Câu trả lời chính là nội dung cuốn catalogue mà bạn đang thiết kế. Điểm nhấn mà những người khách hàng khi cầm trên tay sẽ chú ý đến đó chính là trang bìa và các đề mục lớn, đặc biệt là các hình ảnh minh hoạ với chú thích đi kèm. Họ sẽ không đọc chi tiết nội dung của từng trang và chỉ tập trung vào nội dung chữ nếu như hình ảnh và tiêu đề thật sự ấn tượng. Và để tạo nên sự ấn tượng và khác biệt đó, bạn phải đánh trúng vào nhu cầu và vấn đề lợi ích của họ. Có như vậy, bạn mới nhanh chóng nắm được sự chú ý, quan tâm của khách hàng, khuyến khích họ hành động, lựa chọn sản phẩm. Đây chính là cầu nối bán hàng hiệu quả mà ở đó, designer không chỉ là một nhà thiết kế mà còn phải đảm nhận vai trò của các nhà tâm lý chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn đạt thành công với cuốn catalogue của công ty mình!!!

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Nguyên tắc nào cho disigner hoàn thiện hiệu quả thiết kế catalogue

Nguyên tắc nào cho disigner hoàn thiện hiệu quả thiết kế catalogue

Đối với các designer tại agency chuyên và in ấn các cuốn catalogue của nhiều công ty khác nhau, công việc được tiếp diễn mỗi ngày và không khỏi gặp phải những áp lực từ phía khách hàng
Bắt đầu thiết kế catalogue như thế nào ?

Bắt đầu thiết kế catalogue như thế nào ?

Thiết kế catalogue dường như là công việc thường xuyên của các designer, phù hợp với sở trường và thế mạnh của các bạn.
Quy định cần biết về thiết kế profile công ty

Quy định cần biết về thiết kế profile công ty

Những quy định sau chắc chắn sẽ là kim chỉ nam tốt nhất cho bạn dễ dàng thực hiện việc thiết kế cuốn profile công ty thật dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây
Lên kế hoạch thiết kế profile công ty như thế nào?

Lên kế hoạch thiết kế profile công ty như thế nào?

Chỉ cần vạch ra các bước cần thực hiện, của bạn sẽ được hoàn thiện rất nhanh chóng!!!
Kinh nghiệm trong thiết kế catalogue

Kinh nghiệm trong thiết kế catalogue

Đúc kết các kinh nghiệm thiết kế catalogue trước khi bắt tay vào thực hiện cũng là một cách giảm thiểu thời gian và tối ưu chi phí.
 Khi Logo hòa quyện cùng sắc màu quảng cáo

Khi Logo hòa quyện cùng sắc màu quảng cáo

Hoạt động quảng cáo không thể thiếu logo, và phần lớn màu sắc, thiết kế logo hình khối sử dụng trong thiết kế cũng đều liên quan mật thiết với thiết kế logo.