Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue


Thiết kế một cuốn catalogue đẹp không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm,
dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan hay cụ thể.

Chính bởi lẽ đó, người xem chắc chắn sẽ muốn xem một hình ảnh thiết kế với sự cân bằng về bố cục,
 màu sắc những cần độc đáo và phong cách trong việc thể hiện. Chính bởi điều này, tạo điểm nhấn và khẳng định đẳng cấp riêng biệt trong thiết kế cũng là một cách nhanh chóng giúp designer có thể hoàn thiện cuốn catalogue một cách hoàn hảo.

thiết kế catalogue


Điểm nhấn trong thiết kế catalogue chủ yếu là các hình ảnh. Theo thống kê cho thấy sự xuất hiện của hình ảnh có tác dụng thu hút người nhìn hơn hẳn so với các nội dung
 văn bản bằng chữ. Vì vậy, việc tạo điểm nhấn nên bắt đầu ngay từ chính việc lựa chọn hình ảnh cho các trang thật hiệu quả. Hình ảnh cũng có rất nhiều và thông điệp bạn muốn truyền tải cũng trở nên dày đặc nếu như không biết cách sắp xếp. Hãy tạo cho tổng thể trang một bố cục chung nhất quán, để góp phần tạo nét chuyên nghiệp cho cuốn catalogue.


trong thiết kế catalogue


Đôi khi cũng nên nhấn mạnh sự khác biệt của một trang nào đó, trong tổng thể cuốn catalogue của bạn. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và có điều kiện làm nổi bật với các sự khác biệt đó: như đối với trang bìa 
hay trang thông tin liên hệ công ty hoặc trang phản hồi của khách hàng v.v. Sự khác biệt đó có thể là màu sắc, bố cục, cũng có thể là hình ảnh, kích thước chữ. Thiết kế càng đa dạng thì điểm nhấn của bạn càng trở nên khác biệt và nổi bật

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài lòng, làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận.
Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Giá trị của một thương hiệu hiện nay chiếm đến 70% tài sản công ty. Điều đó có nghĩa là việc xây dựng thương hiệu trở nên cấp thiết và rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh.
Một số lưu ý khi thiết kế profile

Một số lưu ý khi thiết kế profile

Để hoàn thiện phần thiết kế cho cuốn profile công ty của bạn, đặc biệt nên chú ý các vấn đề sau nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung hoàn thiện, truyền tải đúng thông điệp nhất đến với khách hàng.