Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Rộng đường thành công khi có một thiết kế showroom đẹp tuyệt


Showroom – Bộ mặt thân thiện của thương hiệu

Khởi sự kinh doanh nếu không thể phủ sóng khắp các con phố lớn, bạn cũng nên chọn cho mình một địa điểm thuận tiện để tạo dựng một showroom ấn tượng cho khách hàng ghé qua ngắm nghía và lựa chọn sản phẩm.

 
thiết kế showroom

Showroom trong con mắt những gã nhà nghề - là nơi là nơi trưng bày những gì xinh đẹp nhất của thương hiệu, là nơi để thể hiện cá tính, khát vọng và niềm tin thương hiệu, là nơi bán hàng chính yếu, là nguồn thu hỗ trợ mạnh mẽ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, là nơi nhất thiết phải trang hoàng đẹp tuyệt, chuyên nghiệp, khoa học, cũng như hợp phong thủy.

Thiết kế showroom nhất thiết phải Show ra cái chất của thương hiệu, để khách hàng chỉ cần bước vào là thấy hợp gu và gắn kết ngay tức khắc. Chuyện quả không đơn giản!


Bố cục showroom - chuyện không đơn giản!

Thiết kế Showroom phải bắt đầu từ màu sắc logo thương hiệu, sắc màu của cá tính và cảm xúc. Những kệ hàng được đặt ở vị trí hợp lý, với bố cục sắp xếp thông minh và khoa học, màu sắc tạo độ sáng, rộng rãi, và sạch sẽ cho toàn bộ không gian. 

 
 
thiết kế nội thất chuyên đẹp

Bố cục Showroom cũng liên hệ mật thiết với quy luật phong thủy, ngũ hành, nếu bạn chặn mất cửa may mắn thì thời vận sẽ chẳng bao giờ tới được. Biển bảng bên ngoài Showroom cũng có những quy định riêng về kích thước – màu sắc và độ cao so với mặt đất, quan trọng hơn là độ nghiêng và hướng biển phù hợp với mệnh của chủ thương hiệu sẽ mang tới nhiều tài lộc, đối với thiết kế - họ sẽ nắm rõ những nguyên tắc này và điều chỉnh sao cho phù hợp với cung mệnh của bạn.

Thiết kế Showroom chuyên nghiệp là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, phong thủy, khoa học, cũng như những quy tắc về đồ họa riêng để mang lại sự hài hòa, trọn vẹn cho thương hiệu.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
 Thiết kế lịch tết-Vạn hạnh hanh thông

Thiết kế lịch tết-Vạn hạnh hanh thông

Mỗi năm chỉ có một lần – Hãy thiết kế một cuốn lịch tết thật đẹp dành tặng khách hàng của bạn!
Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Đây được coi là một trong các tài liệu giới thiệu của công ty bạn. Nó có khả năng góp phần không nhỏ trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả.
Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Đổi mới là căn nguyên của đổi vận. Đổi mới bao bì để sản phẩm trở thành “Hot items” trên kệ hàng.
Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Mới năm kia bạn thiết kế một cuốn Profile hoành tráng để gửi tới khách hàng, năm nay bạn đã có hàng chục, thậm chí vài chục dự án mới, sản phẩm mới, và cả dịch vụ bổ sung cần thêm vào profile.
Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Thiết kế một cuốn catalogue không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan cụ thể.
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài lòng, làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận.