Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Profile lớn mạnh cùng thương hiệu


Khi thương hiệu dần trưởng thành, Profile cũng phải đổi mới qua mỗi năm

Mới năm kia bạn thiết kế một cuốn Profile hoành tráng để gửi tới khách hàng, năm nay đã có thêm hàng chục, thậm chí vài chục dự án mới, sản phẩm mới, và cả dịch vụ thi công biển quảng cáo bổ sung cần thêm vào profile. Đặc biệt hơn là giấy chứng nhận: Hàng Việt Nam chất lượng cao mà bạn cần khoe ngay với Đối tác – khách hàng của mình!

 
thiết kế profile


Xây dựng thương hiệu sản phẩm lớn mạnh từng ngày,
Profile cũng vậy, đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất, những thành tựu, những trải nghiệm, những bước đường thăng trầm mà doanh nghiệp mới trải qua với khách hàng của bạn. Mỗi dấu mốc đều có một ý nghĩa riêng, mà từ đó hình thành nên muôn vàn xúc cảm cũng như những ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng của bạn.

Thiết kế Profile lúc này không nhất thiết phải thiết kế mới hoàn toàn, nếu bạn rất rất ưng ý với mẫu thiết kế Profile cũ của công ty mình, thì thiết kế mới chỉ cần bổ sung thông tin, hình ảnh cho hợp lý, cùng với bàn tay tài hoa, khéo léo của người họa sỹ, bạn đã hoàn toàn có thể hài lòng với bản Profile mới tuyệt đẹp của mình.

Hãy thay mới ngay lập tức!

Bạn sẽ cần những bức ảnh long lanh – thể hiện đầy đủ sản phẩm – dịch vụ - dự án – nhân sự - công nghệ, cũng như điểm mạnh, những khác biệt nền tảng của thương hiệu để giới thiệu với khách hàng của mình. Hình ảnh càng lớn càng tốt, độ phân giải càng cao càng tốt, càng sắc nét càng tốt, và đặc biệt càng “sạch” càng tốt. Sạch ở đây là độ trong của bức ảnh – thể hiện thông điệp cốt lõi cần truyền tải tới khách hàng mà không cần lời nói.

Profile thương hiệu


Tiếp theo đó là nội dung

Với nội dung Profile mới, hãy khai thác sâu vào thế mạnh thương hiệu, những thành tích nổi bật nhất để khách hàng vừa mở ra là thấy ấn tượng ngay lập tức. Hãy đặt một Slogan - Tagline hay thật ăn ý cho những đổi mới, những khác biệt nền tảng mà bạn đang tạo dựng. Không nhất thiết phải đi quá lan man vào từng thông điệp trong Profile, giới thiệu ngắn gọn đúng trọng tâm, và chỉ diễn giải những thông tin cần khách hàng chú ý. Đó là bí quyết tuyệt vời của các chuyên gia về nội dung rất đáng để lưu tâm.

Phần Design – hãy giao cho nhà thiết kế của bạn! Hãy giao việc thiết kế cuốn Profile mới cho Goldidea! Chúng tôi sẽ mang tới  một tầm vóc lớn mạnh thực sự tương xứng với thương hiệu!

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thể sự thống nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu Quý Khách tham khảo tạo: http://goldidea.vn/xay-dung-he-thong-nhan-dien-thuong-hieu_3.html

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
HN: 
024.6650 7805 / 024.6681 8180 - HCM: 
028.6656 8358

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Thiết kế một cuốn catalogue không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan cụ thể.
Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn hình ảnh thay vì những biểu đạt bằng chữ dài lòng, làm sao để người nhìn có thể tiện lợi tham khảo về sản phẩm một cách chi tiết và tường tận.
Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Xây dựng thương hiệu bằng cách nào ?

Giá trị của một thương hiệu hiện nay chiếm đến 70% tài sản công ty. Điều đó có nghĩa là việc xây dựng thương hiệu trở nên cấp thiết và rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh.
Một số lưu ý khi thiết kế profile

Một số lưu ý khi thiết kế profile

Để hoàn thiện phần thiết kế cho cuốn profile công ty của bạn, đặc biệt nên chú ý các vấn đề sau nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung hoàn thiện, truyền tải đúng thông điệp nhất đến với khách hàng.