Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Một số lưu ý khi thiết kế profile


Để hoàn thiện phần thiết kế cho cuốn profile công ty chuyên nghiệp của bạn,
đặc biệt nên chú ý các vấn đề sau nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung hoàn thiện, truyền tải đúng thông điệp nhất đến với khách hàng.


thiết kế profile chuyên nghiệp


Thiết kế profile cần có phong cách riêng

Hiện nay, công nghệ thiết kế phát triển không ngừng và việc một cuốn profile công ty cũng chẳng còn xa lạ gì với các designer nữa. Chính bởi vậy, giữa vô vàn những cuốn profile khác trên thị trường, làm sao để bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng cuốn tài liệu nhỏ bé này? Câu hỏi đặt ra chính là cần đến sự sáng tạo và khả năng tạo được phong cách riêng biệt của chính công ty bạn.

Hình ảnh phù hợp với bối cảnh, có thông điệp rõ ràng

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc các bạn sử dụng hình ảnh sẽ tạo ra sức hút và gây sự chú ý của người xung quanh, nhiều hơn hẳn so với các nội dung chữ. Vì vậy, sáng tạo và lựa chọn đúng hình ảnh cũng là cả một nghệ thuật. Tuy nhiên, nội dung bức ảnh cần phải rõ ràng, dễ hiểu và có sự phù hợp nhất định với nội dung chữ bạn đang nhắc đến, tránh tình trạng gây khó hiểu và phản cảm cho người xem.

Nội dung cần thể hiện tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp ở đây được thể hiện ngay từ bước trình bày, với font chữ đều, dễ nhìn và có hình ảnh đẹp mắt. Tránh tình trạng sử dụng quá nhiều font chữ rồng bay phượng múa, quá cầu kì, gây rối mắt người nhìn. Thêm một lưu ý khác về nội dung đó là sự phối hợp giữa các ý nhỏ. Chúng cần thể hiện nhất quán và đúng thông điệp, không lan man, dài dòng và đi lạc quá xa chủ đề.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share