Sự hài lòng của khách hàng
là mục tiêu chất lượng của chúng tôi

English Vietnames

Khi Logo hòa quyện cùng sắc màu quảng cáo


Logo – người chỉ đạo đằng sau mỗi thiết kế quảng cáo

Hoạt động quảng cáo không thể thiếu logo, và phần lớn màu sắc, hình khối sử dụng trong thiết kế cũng đều liên quan mật thiết với thiết kế logo.


 
 
thiết kế logo đẹp

Những màu sắc sử dụng trong thiết kế logo online được coi như màu sắc bản lề cho các thiết kế quảng cáo liên quan. Thương thì người thiết kế sẽ sử dụng màu logo làm màu chính trong các ẩn phẩm liên quan đối với những tông màu trầm, và sử dụng làm màu điểm nhấn với những tông màu nóng như: đỏ, cam, xanh két,… Quy định sử dụng màu sắc cũng được thể hiện rõ ràng qua bộ Guideline Logo, các doanh nghiệp có thể tự áp dụng trong thiết kế đối với những ấn phẩm không quá phức tạp như: thiết kế ảnh poster, thiết kế tài liệu marketing, tờ rơi sự kiện,…

Tùy vào mục đích của chiến dịch xây dựng thương hiệu, Logo cũng được đặt ở những vị trí khác nhau trong thiết kế quảng cáo. Thông thường, Logo sẽ được đặt ở góc trên bên trái của các ấn phẩm, hoặc vị trí chính giữa với biển bảng, cũng có 1 số trường hợp logo được đặt bên phải, hoặc bên dưới như trong thiết kế lịch tết. Mỗi vị trí đề được sử lý sao cho logo không che lấp đi thông điệp chính, và không quá mờ nhạt tới mức không nhận ra.


 
 
logo chuyên nghiệp

Xử lý logo thương hiệu với logo nhãn hiệu lại là một vấn đề rất khác. Trong các ấn phẩm quảng cáo, người thiết kế thường sẽ tạo dựng hai vị trí trang trọng song song nhau, hoặc để logo thương hiệu ở bên trên logo nhãn hiệu. Đặc biệt trong thiết kế bao bì nhãn hiệu, logo thương hiệu thường được đặt ở một góc trang trọng.

Logo là thiết kế sẽ đi theo, gắn kết với thương hiệu trên cả chặng đường dài, và luôn là thành viên quan trọng nhất trong tất cả các ấn phẩm, các chương trình marketing của bạn, một hình khối ý nghĩa, đẹp mắt và ấn tượng sẽ là lời đảm bảo tuyệt vời cho thành công trong tương lai.

Giới thiệu các mẫu của các công ty đã thiết kế tại đây

Xem thêm các mẫu thiết kế tại đây

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy đến với chúng tôi:

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea
 

 

Địa chỉ: VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội / VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 
04.66507805 / 6681 8180

Hãy bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

 
Chúng tôi ở đây và sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện ngày hôm nay
Share
 Rộng đường thành công khi có một thiết kế showroom đẹp tuyệt

Rộng đường thành công khi có một thiết kế showroom đẹp tuyệt

Showroom – Bộ mặt thân thiện của thương hiệu
 Thiết kế lịch tết-Vạn hạnh hanh thông

Thiết kế lịch tết-Vạn hạnh hanh thông

Mỗi năm chỉ có một lần – Hãy thiết kế một cuốn lịch tết thật đẹp dành tặng khách hàng của bạn!
Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Ý nghĩa của mỗi thiết kế catalogue

Đây được coi là một trong các tài liệu giới thiệu của công ty bạn. Nó có khả năng góp phần không nhỏ trong việc bán hàng và đẩy mạnh doanh thu hiệu quả.
Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Chúng ta cần thiết kế bao bì mới

Đổi mới là căn nguyên của đổi vận. Đổi mới bao bì để sản phẩm trở thành “Hot items” trên kệ hàng.
Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Profile lớn mạnh cùng thương hiệu

Mới năm kia bạn thiết kế một cuốn Profile hoành tráng để gửi tới khách hàng, năm nay bạn đã có hàng chục, thậm chí vài chục dự án mới, sản phẩm mới, và cả dịch vụ bổ sung cần thêm vào profile.
Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Tạo điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Thiết kế một cuốn catalogue không chỉ đơn giản là mang đến một tài liệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà nó còn là một quá trình tiếp cận đến với các người xem - khách hàng với những thông điệp hình ảnh, slogan cụ thể.