Lễ tổng kết cuối năm 2015 của công ty Ngôi sao xanh

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến. hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, trưa ngày 27/12/2015, tại Khu ẩm thực Vườn sưa, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ngôi sao xanh hân hoan tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2015. Tới dự có đông đủ ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên và gia đình.

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thánh thức, toàn thể nhân viên công ty Ngôi sao xanh đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là dịp để tập thể công ty xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn.

Mở màn lễ tổng kết Giám đốc công ty anh Nguyễn Anh Dũng lên bục phát  biểu tóm tắt những thành quả nổi bật mà công ty đã đạt được trong năm. Nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại. Những định hướng phát triển của công ty trong các năm tới. Qua bài phát biểu, nhân viên công ty Ngôi sao xanh không những thấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công nói chung của công ty mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để đưa công ty trở thành một trong những công ty có uy tín và được đánh giá cao. Bài phát biểu ngắn gọn của anh Nguyễn Anh Dũng đã tạo nên một không khí rất tin tưởng trong toàn thể nhân viên công ty.

   DSC_5182.JPG

Giám đốc Nguyễn Anh Dũng đang nêu những kết quả đã đạt được trong năm 2015

Công ty trao bằng khen ghi nhận công lao đóng góp to lớn của cán bộ và nhân viên đã đạt những thành tích xuất sắc

Các giải thưởng gồm:

- Giải thưởng Quản lý xuất sắc

- Giải thưởng Nhân viên xuất sắc

  DSC_5218.JPG

   Lãnh đạo công ty trao bằng khen cho cán bộ quản lý xuất sắc

  DSC_5241.JPG

  Lãnh đạo công ty trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính những thành viên của công ty thể hiện.

  DSC_5255.JPG

Màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc của nhân viên công ty

  DSC_5381.JPG

Tấm ảnh lưu niệm của toàn thể nhân viên trong công ty